Cập nhật lần cuối: 13 tháng 10 năm 2026
Zapvo không sử dụng tài khoản người dùng. Gần như toàn bộ dữ liệu của bạn nằm trên thiết bị của bạn, vì vậy bạn có thể tự xóa bất cứ lúc nào.
1. Trong ứng dụng
Mở Cài đặt › Giới thiệu và pháp lý › Xóa dữ liệu của tôi. Thao tác này xóa khỏi thiết bị:
- •các nguồn của bạn và mật khẩu của các nguồn đó,
- •danh sách kênh, phim lẻ, phim bộ đã tải và lịch phát sóng,
- •hồ sơ, mục yêu thích, lịch sử xem, các phim bộ bạn theo dõi và lời nhắc,
- •tùy chọn kiểm soát của cha mẹ, tùy chọn cài đặt và danh sách điện thoại có thể điều khiển TV của bạn.
Nếu thiết bị thuộc một nhóm đồng bộ hóa, bạn có thể chọn xóa cả dữ liệu đã mã hóa của nhóm khỏi máy chủ của chúng tôi. Sau đó, các thiết bị khác của bạn sẽ ngừng đồng bộ hóa; dữ liệu riêng của các thiết bị đó vẫn nằm trên chúng.
Việc gỡ cài đặt ứng dụng cũng xóa mọi thứ được lưu trên thiết bị.
2. Những gì còn lại và lý do
- •Bản ghi dùng thử: để mỗi thiết bị chỉ được dùng thử miễn phí một lần, máy chủ của chúng tôi lưu một mã một chiều được tạo từ thiết bị của bạn (tự mã này không thể liên kết với bạn) cùng với ngày dùng thử, trong 24 tháng kể từ lần cuối thiết bị kết nối. Việc xóa dữ liệu không bắt đầu một lượt dùng thử mới. Cơ sở của việc này là lợi ích hợp pháp của chúng tôi trong việc ngăn chặn hành vi lạm dụng.
- •Giao dịch mua: Google lưu lịch sử giao dịch mua trong Tài khoản Google của bạn. Máy chủ của chúng tôi lưu giá trị băm của mã thông báo giao dịch mua trong 24 tháng sau khi giao dịch mua kết thúc, để tính năng khôi phục giao dịch mua hoạt động.
- •Dữ liệu đồng bộ hóa bạn chưa xóa: nhóm đồng bộ hóa đã mã hóa không được ai đồng bộ hóa trong 12 tháng sẽ tự động bị xóa.
3. Qua email
Nếu bạn không còn ứng dụng hoặc thiết bị, hãy gửi email đến support@zapvo.app. Vì chúng tôi không lưu tên, địa chỉ email hay dữ liệu có thể đọc được, chúng tôi thường không thể liên kết các mã đã lưu với một người cụ thể; chúng tôi sẽ giải thích những gì có thể làm trong trường hợp của bạn và phản hồi trong vòng 30 ngày.