อัปเดตล่าสุด: 13 ตุลาคม 2569
Zapvo ไม่มีบัญชีผู้ใช้ ข้อมูลเกือบทั้งหมดของคุณอยู่ในอุปกรณ์ของคุณ คุณจึงลบข้อมูลเองได้ทุกเมื่อ
1. ในแอป
เปิด การตั้งค่า › เกี่ยวกับและข้อมูลทางกฎหมาย › ลบข้อมูลของฉัน ซึ่งจะลบสิ่งต่อไปนี้ออกจากอุปกรณ์:
- •แหล่งที่มาของคุณและรหัสผ่านของแหล่งที่มาเหล่านั้น
- •รายการช่อง ภาพยนตร์ และซีรีส์ที่โหลดไว้ และผังรายการ
- •โปรไฟล์ รายการโปรด ประวัติการดู ซีรีส์ที่คุณติดตาม และการช่วยเตือน
- •การตั้งค่าการควบคุมโดยผู้ปกครอง การตั้งค่า และรายชื่อโทรศัพท์ที่ควบคุมทีวีของคุณได้
หากอุปกรณ์อยู่ในกลุ่มการซิงค์ คุณเลือกลบข้อมูลที่เข้ารหัสของกลุ่มออกจากเซิร์ฟเวอร์ของเราด้วยได้ จากนั้นอุปกรณ์อื่นๆ ของคุณจะหยุดซิงค์ ส่วนข้อมูลของอุปกรณ์เหล่านั้นจะยังอยู่ในอุปกรณ์นั้น
การถอนการติดตั้งแอปจะลบทุกอย่างที่จัดเก็บไว้ในอุปกรณ์ด้วย
2. สิ่งที่ยังเหลืออยู่และเหตุผล
- •บันทึกการทดลองใช้: เพื่อให้มีการทดลองใช้ฟรีเพียงครั้งเดียวต่ออุปกรณ์ เซิร์ฟเวอร์ของเราจะเก็บรหัสทางเดียวที่สร้างจากอุปกรณ์ของคุณ (ซึ่งโยงกลับมาถึงตัวคุณด้วยตัวมันเองไม่ได้) พร้อมวันที่ของการทดลองใช้ไว้ 24 เดือนนับจากที่อุปกรณ์เชื่อมต่อครั้งล่าสุด การลบข้อมูลจะไม่เริ่มการทดลองใช้ครั้งใหม่ โดยอาศัยประโยชน์โดยชอบด้วยกฎหมายของเราในการป้องกันการใช้งานในทางที่ผิด
- •การซื้อ: Google เก็บประวัติการซื้อของคุณไว้ในบัญชี Google ของคุณ เซิร์ฟเวอร์ของเราเก็บค่าแฮชของโทเค็นการซื้อไว้ 24 เดือนหลังจากการซื้อสิ้นสุดลง เพื่อให้การกู้คืนการซื้อทำงานได้
- •ข้อมูลการซิงค์ที่คุณไม่ได้ลบ: กลุ่มการซิงค์ที่เข้ารหัสซึ่งไม่มีใครซิงค์เป็นเวลา 12 เดือนจะถูกลบโดยอัตโนมัติ
3. ทางอีเมล
หากคุณไม่มีแอปหรืออุปกรณ์แล้ว โปรดเขียนถึง support@zapvo.app เนื่องจากเราไม่เก็บชื่อ อีเมล หรือข้อมูลที่อ่านได้ เราจึงมักโยงรหัสที่จัดเก็บไว้กับบุคคลใดไม่ได้ เราจะอธิบายว่าเราทำอะไรได้บ้างในกรณีของคุณ และจะตอบกลับภายใน 30 วัน